The Impress ลำพยา

Promotion บ้านใหม่ พร้อมตกแต่ง อ่านรายละเอียดจองทันที The Impress แรงบันดาลใจ คือพลังในการสร้างสรรค์ ในนามแห่ง Impress คือสูงสุดของระดับการอยู่อาศัยจาก “ไมด้า” ที่รังสรรค์ทุกรายละเอียดสู่ความสมบูรณ์แบบของสังคมที่สะท้อนความสง่างาม อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะบุคคล บ่งบอกถึงรสนิยมอันโดดเด่น หรูหรา พร้อมให้คุณครอบครองวิถีชีวิต ระดับตำนาน... ไม่ว่าจะเป็นทำเลที่ตั้ง การวางผังโครงการ รูปแบบบ้าน การออกแบบฟังก์ชั่นการใช้สอย แลนสเคปดีไซน์ ระบบรักษาความปลอดภัย และทุกรายละเอียดของวัสดุที่เลือกสรร มาจากมาตรฐานเดียว คือ “ดีที่สุด” ดาวน์โหลดโบรโชว์ › ดูโครงการทั้งหมด ความงดงามของบ้านในสไตล์ Modern Contemporary ผสมผสานความทันสมัยได้อย่างลงตัว ออกแบบให้มีพื้นที่สำหรับครอบครัว ( Happy Area ) สร้างคุณค่าให้กับการใช้เวลาร่วมกันในครอบครัวได้เป็นอย่างดี สร้างสรรค์เฉพาะสังคม “ Impress “ ด้วย Exclusive Club house สโมสรส่วนตัว...

Town Village Prapa

ภาพรวมโครงการ ข้อมูลโครงการ สิ่งอำนวยความสะดวก แบบบ้าน แกลอรี่ ที่ตั้งโครงการ ลงทะเบียน Promotion บ้านใหม่ พร้อมตกแต่ง อ่านรายละเอียดจองทันที Town Village Prapa บ้านเดี่ยวและทาวน์โฮมสไตล์โมเดิร์น กับการออกแบบที่ตอบสนองการใช้พื้นที่คุ้มค่าทุกตารางนิ้ว ให้ความสำคัญกับพื้นที่ส่วนกลาง สมบูรณ์แบบกับการอยู่อาศัยบนสังคมคุณภาพ รายล้อมด้วยมหาวิทยาลัยชั้นนำ เดินทางสะดวกใกล้เมือง Enjoy Design สนุก..กับการออกแบบ “ทั้งภายในและภายนอก” Enjoy Function ตอบสนองการใช้พื้นที่ “คุ้มค่าทุกตารางนิ้ว” Enjoy Living สมบูรณ์แบบกับการอยู่อาศัย “ในสังคมคุณภาพ” ข้อมูลโครงการ 358 หมู่ 10 ตำบลนครปฐม อำเภอเมือง จังหวัดนครปฐม 73000 ราคาเริ่มต้น : 2.159 ล้านบาท* ที่ตั้งโครงการ : 358 หมู่ 10 ตำบลนครปฐม...

Town Village บางแขม

Promotion บ้านใหม่ พร้อมตกแต่ง อ่านรายละเอียดจองทันที เพราะที่นี่คือ Prime Area ใจกลางเมืองใหม่นครปฐม ที่มีความสะดวกสบายครบทุกอย่าง รวมทั้งแบบบ้านใหม่ล่าสุด ที่เป็นครั้งแรกและมีหนึ่งเดียวเท่านั้น ที่จะทำให้การอยู่อาศัยมีความสะดวกสบายมากที่สุด กับทาวน์โฮมอิสระที่ผนังบ้านไม่ติดใคร ค้นพบ สิ่งใหม่ เปิดประสบการณ์บ้านแนวคิดใหม่ แห่งแรกในนครปฐม กับการใช้ชีวิตที่แตกต่าง บ้านที่เน้นพื้นที่ ผ่านการคิดในทุกๆ ตารางเมตร บรรยากาศสบายๆ สไตล์ Modern ผสมผสานแนวคิดแบบ อิสระ ให้ความสำคัญกับพื้นที่ส่วนกลาง ดาวน์โหลดโบรโชว์ › ข้อมูลโครงการ 120 หมู่8 ตำบลบางแขม อำเภอเมือง จังหวัดนครปฐม 73000 ราคาเริ่มต้น : 2.65 - 4.2 ล้านบาท* ที่ตั้งโครงการ : 120 หมู่8 ตำบลบางแขม อำเภอเมือง จังหวัดนครปฐม 73000...

Roipruksa lakeville

Promotion บ้านใหม่ พร้อมตกแต่ง อ่านรายละเอียดจองทันที Family Times for Everyday อ่านรายละเอียดจองทันที Roipruksa lakeville ( ร้อยพฤกษา เลควิลล์) สัมผัสชีวิตที่เหนือกว่า ท่ามกลางธรรมชาติกับบรรยากาศริมทะเลสาบส่วนตัว บ้านเดี่ยวพื้นที่กว้างขวางโปร่งสบาย อากาศบริสุทธิ์ สงบและผ่อนคลาย พร้อมทั้ง Club House รับวิว Panorama และระบบรักษาความปลอดภัยที่เข้มงวดตลอด 24 ชั่วโมง ดาวน์โหลดโบรชัวร์ › ข้อมูลโครงการ 223/193 หมู่ 10 ถ.ไผ่ลิ้นช้าง ต.นครปฐม อ.เมืองนครปฐม จ.นครปฐม 73000 ราคาเริ่มต้น : 3.5 ล้านบาท* ที่ตั้งโครงการ : 223/193 หมู่ 10 ถ.ไผ่ลิ้นช้าง ต.นครปฐม อ.เมืองนครปฐม...

THE CODE (ลำพยา)

ภาพรวมโครงการ ข้อมูลโครงการ สิ่งอำนวยความสะดวก แบบบ้าน แกลอรี่ ที่ตั้งโครงการ ลงทะเบียน Promotion บ้านใหม่ พร้อมตกแต่ง อ่านรายละเอียดจองทันที THE CODE (ลำพยา) รองรับทุกสไตล์ความต่าง อย่างลงตัว รหัสใหม่ของการใช้ชีวิต บ้านที่มีส่วนกลางใหญ่ที่สุดในนครปฐม เส้นทางอนาคตเชื่อมต่อความสุขทุกการเดินทาง ราคาเริ่มต้น 3 - 6 ล้าน บ้านแนวคิดใหม่ ดีไซน์ โมเดิร์น พร้อม Club house และส่วนกลางใหญ่ที่สุด บนทำเลศักยภาพ เส้นทางความสะดวกสบายแห่งอนาคต เชื่อมต่อความสุขทุกการเดินทาง ฉีดกรอบเดิมสู่ความทันสมัย กับโครงการบ้านสไตล์ Modern ออกแบบให้ลงตัว "ทุกจังหวะการใช้ชีวิต ให้คุณได้ใช้พื้นที่ส่วนกลางสูงสุดกว่าใคร พร้อมช่วงเวลาผ่อนคลายด้วย สระว่ายน้ำสำหรับครอบครัว Club House สวนสาธารณะ ดาวน์โหลดโบรชัวร์ › ดูโครงการทั้งหมด ข้อมูลโครงการ 128...

Town Village กำแพงแสน

Promotion บ้านใหม่ พร้อมตกแต่ง อ่านรายละเอียดจองทันที Promotion บ้านใหม่ พร้อมตกแต่ง อ่านรายละเอียดจองทันที Town Village Kamphaeng Saen จุดเริ่มต้นที่เหนือกว่า กับความลงตัวของโครงการในรูปแบบ Multi Function แบ่งแยก Zone บ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม พร้อมด้วย Club House ที่รองรับการใช้งานของผู้อยู่อาศัย กับสิ่งอำนวยความสะดวกไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำ ส่วนกลาง ระบบรักษาความปลอดภัย ที่โครงการจัดสรรไว้ให้ การออกแบบเป็นแนว Muji Modern Lofe ที่ทันสมัย รูปแบบใหม่ ที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตที่เรียบง่ายต่อการดูแลรักษา แต่มากไปด้วย Life Style ของ ทุกคน ดาวน์โหลดโบรโชว์ Previous Next ข้อมูลโครงการ ซอย ชุมชนเทศบาล 1 ตำบลทุ่งกระพังโหม อำเภอกำแพงแสน นครปฐม...

ร้อยพฤกษา กำแพงแสน

Promotion บ้านใหม่ พร้อมตกแต่ง อ่านรายละเอียดจองทันที โครงการร้อยพฤกษา กำแพงแสน ใช้ชีวิตสบายๆ กับความเพียบพร้อม เพื่อคุณและครอบครัว ในสังคมคุณภาพ ทำเลที่โดดเด่น เพื่ออนาคต ที่ดียิ่งกว่า รองรับทั้งสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ สวนขนาดใหญ่ รวมถึงทางเข้าและถนนเข้าโครงการที่กว้างขวาง แสดงถึงศักยภาพของผู้อยู่อาศัยเพราะเราเป็นที่สุดของโครงการในเขตกำแพงแสน ดาวน์โหลดโบรชัวร์ › Previous Next ดูโครงการทั้งหมด ข้อมูลโครงการ ตำบล กำแพงแสน อำเภอกำแพงแสน นครปฐม 73140 ที่ตั้งโครงการ : ตำบล กำแพงแสน อำเภอกำแพงแสน นครปฐม 73140 สิ่งอำนวยความสะดวก : คลับเฮ้าส์ สระว่ายน้ำ ฟิตเนส สวนสาธารณะ รปภ.24ชม. CCTV ทำเลที่ตั้ง : ใกล้ถนนใหญ่ ติดกับมหาลัยวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ กำแพงแสน ใกล้สถานที่ให้บริการกับประชาชนมากมาย สะดวกต่อการเดินทางอย่างยิ่ง...

GRAND VILLAGE : กาญจนบุรี

Promotion บ้านใหม่ อ่านรายละเอียดจองทันที Grand Village คิด...ให้ชีวิตใช้ได้ครบ ในรูปแบบที่ดีกว่าใคร ห่างจากถนนใหญ่เพียง200เมตร ใกล้สถานที่ให้บริการกับประชาชนมากมาย มีความเป็นส่วนตัวบรรยากาศดี สะดวกต่อการเดินทางอย่างยิ่ง คลับเฮ้าส์ สระว่ายน้ำ ฟิตเนส สวนสาธารณะ รปภ.24ชม. CCTV ดาวน์โหลดโบรชัวร์ › Previous Next Club House Fitness บนทำเลใจกลางเมืองกาญจนบุรีออกแบบอย่างชาญฉลาดตั้งแต่ตัวบ้านไปจนถึงการใช้ชีวิตใน Function บ้านแต่ละแบบที่ทางโครงการอออกแบบเพื่อให้ใช้ชีวิตครบทุก Life Style พร้อมด้วย Full Facility ที่ใหญ่และครบครัน พักผ่อนเต็มที่ทั้งในบ้านและนอกบ้านด้วย Club House พื้นที่ใหญ่สุดเพียบพร้อมทั้ง ฟิตเนส สระว่ายน้ำ และ Co-Working Space อุ่นใจด้วยระบบความปลอดภัยและเป็นส่วนตัว Green Living in Space สวนสาธารณะที่รายล้อมด้วยต้นไม้ใหญ่สร้างความร่มรื่นเหมาะสำหรับออกกำลังกายและการนั่งเล่นเพื่อให้คุณได้สัมผัสบรรยากาศธรรมชาติและสูดอากาศบริสุทธิ์ได้อย่างเต็มอิ่มในทุกๆวัน ข้อมูลโครงการ Grand...