Grand Village

คิด...ให้ชีวิตใช้ได้ครบ ในรูปแบบที่ดีกว่าใคร

ห่างจากถนนใหญ่เพียง200เมตร ใกล้สถานที่ให้บริการกับประชาชนมากมาย มีความเป็นส่วนตัวบรรยากาศดี สะดวกต่อการเดินทางอย่างยิ่ง

คลับเฮ้าส์ สระว่ายน้ำ ฟิตเนส สวนสาธารณะ รปภ.24ชม. CCTV

Club House Fitness

บนทำเลใจกลางเมืองกาญจนบุรีออกแบบอย่างชาญฉลาดตั้งแต่ตัวบ้านไปจนถึงการใช้ชีวิตใน Function บ้านแต่ละแบบที่ทางโครงการอออกแบบเพื่อให้ใช้ชีวิตครบทุก Life Style พร้อมด้วย Full Facility ที่ใหญ่และครบครัน พักผ่อนเต็มที่ทั้งในบ้านและนอกบ้านด้วย Club House พื้นที่ใหญ่สุดเพียบพร้อมทั้ง ฟิตเนส สระว่ายน้ำ และ Co-Working Space อุ่นใจด้วยระบบความปลอดภัยและเป็นส่วนตัว

Green Living in Space

สวนสาธารณะที่รายล้อมด้วยต้นไม้ใหญ่สร้างความร่มรื่นเหมาะสำหรับออกกำลังกายและการนั่งเล่นเพื่อให้คุณได้สัมผัสบรรยากาศธรรมชาติและสูดอากาศบริสุทธิ์ได้อย่างเต็มอิ่มในทุกๆวัน

เพิ่มเพื่อน

ติดต่อโครงการผ่าน Social Media

ข้อมูลโครงการ

สถานที่ใกล้เคียง

แบบบ้าน

PREMIUM TOWNHOME

ยกระดับทาวน์โฮม ใช้ชีวิตที่เต็มไปด้วยความหรูหรากับ ทาวน์โฮม 2 ชั้น ให้คุณเต็มที่สเปชกว้างราวกับบ้านเดี่ยว การออกแบบห้อง Master bedroom เพิ่มพื้นที่มากขึ้นเติมเต็มพื้นที่ห้องครัวเป็นสัดส่วนเพื่อเตรียมอาหารได้อย่างลงตัว.

Duo townhome

เพิ่มพื้นที่มากกว่า เพื่ออาณาจักรในการอยู่อาศัยของครอบครัวคุณ ด้วยพื้นที่รอบบ้านและพื้นที่สีเขียวในบ้านมากขึ้น พร้อม Function ภายในที่โดดเด่น และตอบโจทย์การอยู่อาศัยที่สมบูรณ์แบบ

ASTER (แอสเตอร์)

เริ่มต้นชีวิตที่ต้องการความเป็นส่วนตัว หรือขยายครอบครัวเพื่อสร้างความสุขให้ทุกๆ คน กับฟังก์ชั่นคนรุ่นใหม่ รองรับทุกพื้นที่การใช้งานและพื้นที่สีเขียวรอบตัวบ้านเพื่อให้เข้าถึงการพักผ่อนอย่างแท้จริง

Lavender (ลาเวนเดอร์)

ขยายพื้นที่แห่งความสุขเพิ่มเติมการอยู่อาศัยตัวอย่างลงตัว ด้วยพื้นที่เป็นสัดส่วนกว้างอย่างลงตัว พร้อมจัดเต็มฟังก์ชั่น เน้นการจัดวางอย่างโปร่งสบาย ที่ครบครันลงตัวอีกทางเลือกของคุณภาพชีวิตของคุณ

VANDA

เตรียมฟังก์ชั่นที่ตอบสนองการอยู่อาศัยอย่างครบครัน พร้อมพื้นที่นั่งเล่นเชื่อมต่อกับพื้นที่รับประทานอาหารที่มีขนาดใหญ่เป็นพิเศษ พร้อมห้องครัวที่ให้พื้นที่ตอบสนองการใช้งานอย่างจุใจใหญ่เป็นพิเศษสำหรับการรังสรรค์ในการทำอาหารเพื่อครอบครัว

ลงทะเบียนรับข้อเสนอสุดพิเศษ

ข้อมูลส่วนตัว

ที่อยู่ปัจจุบัน

แชร์ไปยัง Social Media

Facebook

เว็บไชต์นี้มีการเก็บข้อมูลการใช้งาน เพื่อการนำไปใช้พัฒนาให้เว็บไซต์ดียิ่งขึ้น

อ่านรายละเอียด นโยบายความเป็นส่วนตัว